ซาลาห์ ยืนยันขอล่าแชมป์กับทีมไม่หนีไปไหน

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าชาวอียิปต์ ปฏิเสธข่าวพัวพันต่างๆที่ถาโถมเข้ามาเกี่ยวกับการย้ายทีมไป เรอัล มาดริด โดยบอกว่าอนาคตทั้งหมดได้ฝากไว้ที่ ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดปัจจุบันไปแล้ว

ซาลาห์ กำลังฉายฟอร์มความยอดเยี่ยมบนฟลอร์หญ้าไม่หยุด ล่าสุดคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมจากการซัลโว 43 ประตู รวมทุกรายการทั้งที่เพิ่งย้ายมาเล่นกับ “หงส์แดง” แค่ปีเดียว และมีลุ้นเกียรติยศสำคัญคือถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก หลังช่วยส่งเสริมทีมเข้าถึงนัดชิง

ฮีโร่ของชาวอียิปต์ทั่วโลก เซ็นสัญญาอยู่ถิ่น แอนฟิลด์ จนถึงปี 2022 ทว่าก็มี “ราชันชุดขาว” ที่พร้อมจ่ายเงินฉีกสัญญาเพื่อเอาตัวมาหากต้องการ อย่างไรก็ตาม แข้งวัย 25 ปี ก็ยืนยันว่ามีความสุขกับชีวิตที่นี่ และเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

“ผมมีความสุขมากกับการอยู่ที่นี่ ทุกอย่างปกติสุข แน่นอนว่าผมมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จอีกมากมายกับ ลิเวอร์พูล คุณคงเห็นแล้วว่าผมมีผลงานที่ดีแค่ไหนในปีนี้ เราได้เข้าชิง แชมเปียนส์ ลีก นั่นทำให้ทุกคนตื่นเต้นกันมาก”

“มันแค่เพียงเริ่มค้นเท่านั้น ผมเพิ่งย้ายมาแค่ปีเดียวแต่ก็รู้สึกกลมกลืนเหมือนกับนักเตะคนอื่นๆ ย้ำอีกครั้งว่านี่เป็นแค่จุดเริ่มต้น” ซาลาห์ กล่าว

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Skip to toolbar